“เก่ง ธชย” ลั่น!!! กลางรายการ ‘ผมขนลุก!’ ใน “จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1”

ค่ำคืนนี้จะได้รู้กันแล้วว่าใครคือผู้ที่จะได้เข้ารอบเป็นคนสุดท้ายของ จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 1”  เพื่อเข้าไปชิงเงินรางวัลหนึ่งแสนบาท สำหรับศิลปินรับเชิญในวันนี้เขาคนนี้เรียกว่าเก่งสมชื่อ เขาดัดแปลงศิลปวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และผลงานเพลงของเขาเองก็มีความเป็นไทยอยู่ เก่ง ธชยมาโชว์เพลง ยังไงก็ไม่ยักนอกจากนี้หนุ่มเก่งยังเป็นหนึ่งในกรรมการรับเชิญอีกด้วย ผมรู้สึกว่าฟังทั้งคู่ร้องเพลงแล้วมีความสุขมาก ขนลุกเลย ไม่เหมือนการประกวด ไม่รู้สึกว่าทั้งคู่กำลังแข่งขันกันอยู่ มันเป็นความงามที่เกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้ ทั้งคู่มีสไตล์ที่ต่างกันโดยชัดเจนแต่พอมาร้องเพลงด้วยกันแล้วเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ทั้งคู่ใช้จิตวิญญาณในการร้องเพลงจริงๆ

สำหรับการแข่งขันรอบนี้เป็นคู่ของ อิฐนักร้องผู้ผ่านการเรียนวอยด์มา ซึ่งรอบที่แล้วเฉือนเอาชนะคู่แข่งมาได้ด้วยความเชี่ยวชาญในการใช้เสียงของตัวเอง พบกับ ไข่มุกสาวพลังล้นที่เป็นถึงครูสอนร้องเพลง รอบที่แล้วเอาชนะคู่แข่งมาได้แบบชิวๆ ครั้งนี้ทั่งคู่ต้องโคจรมาเจอกันจึงเป็นการต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อ รอบนี้ อิฐเลือกเพลง เสมอส่วน ไข่มุกเลือกเพลง ‘All I Ask’ ทั้งคู่จะต้องร้องเพลงของอีกฝ่าย งานนี้ใครจะทำได้ดีกว่ากัน พลาดไม่ได้

ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ใครจะผ่านเข้ารอบสุดท้าย ร่วมติดตามชมและเชียร์ได้ ในจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1” ใน วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม นี้ เวลา 23.10 . ทางช่อง 7 สี และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/JSLglobalmedia

(Visited 120 times, 1 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *