‘พิกเล็ท’ ชวนคุณมาวิ่ง “บาร์บี้ รัน 2016” 9 เมย.นี้ สวนหลวง ร.9 สมทบทุนเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมฯ

เอไอ ไทยแลนด์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดวิ่ง “ Barbie Run 2016 ” ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ทุก 50 บาท ต่อใบสมัคร นำเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้พระบรมราชินูปถัมภ์ งานนี้นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว เตรียมกระทบไหล่ดารา-นักแสดง พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมอีกคับคั่ง ห้ามพลาด ! อาทิตย์ที่ 9 เมษายน นี้ ประตู 4 สวนหลวง ร.9

พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ มีความเห็นว่า “ตอนนี้จะเห็นว่าเทรนด์การออกกำลังกายกับคนไทยยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ก็เป็นเรื่องดีมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยาน การเต้น การเดิน หรือการวิ่ง ก็ล้วนแต่ทำให้ร่างกายแข็งแรงทั้งนั้น โดยส่วนตัวพิกเล็ท มองว่าการวิ่ง เป็นสิ่งที่ท้าทายและสู้กับความรู้สึกของตัวเอง เป็นกีฬาที่เล่นง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมาก แค่รองเท้าผ้าใบ 1 คู่กับใจ 1 ใจเท่านั้น ก็ออกไปสัมผัสโลกกว้างได้แล้ว บางคนเราจะเห็นว่าอยู่ดีๆ ก็จะเห็น เพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัว ลุกขึ้นมาวิ่งไปกับโครงการต่างๆ วิ่งไปวิ่งมา ก็ไต่ระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าเค้าเก่งจังเลย พิกเล็ทว่ามันคือเสน่ห์ของการวิ่ง ที่นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็ยังทำจิตใจแกร่งมากขึ้นอีกด้วย และมันทำให้เรามีพลังในการใช้ชีวิต เอาไว้สู้กับปัญหาอุปสรรคต่างๆได้อย่างไม่ท้อถอย

ก็เลยอยากชวนคนไทยมาวิ่งด้วยกันค่ะ กับ “ Barbie Run 2016 ” วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน นี้ ตั้งแต่ 04.00 น.- 08.00 น. เจอกันประตู 4 ที่สวนหลวง ร.9 นะคะ มีวิ่ง 2 ประเภทคือ บิ้วตี้รัน 5 กม. และเฮล์ทตี้ รัน 10 กม. อยากจะบอกว่าส่วนตัวชอบตุ๊กตาบาร์บี้ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอทราบว่าจะมีกิจกรรมนี้ ตัดสินใจทันทีเลยว่าอยากจะมาร่วม เพราะชุด Race Kit น่ารักมากๆ ทั้งเสื้อ เป้ เหรียญที่ระลึก และตุ๊กตาบาร์บี้ รัน เห็นแล้วรับรองว่าทุกคนที่รักบาร์บี้ สะสมบาร์บี้ เหมือนพิกเล็ท ต้องอยากได้เป็นเจ้าของกันแน่ๆ

งานนี้จะได้ฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกันอีกด้วยนะคะ เพราะส่วนหนึ่งของรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมค่ะ รีบสมัครมาวิ่งกันเยอะๆนะคะ ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.barbierunthailand.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 731 1890 – 4 ต่อ 204 ค่ะ แล้วพบกันค่ะ”

(Visited 111 times, 1 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *