“กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง” เสิร์ฟความเป๊ะ “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” เจอโคลนนิ่ง “ฝน ธนสุนทร” เหวอ !!!

กุมไมค์ส่งเสียงหวานๆ อ้อนแฟนเพลงมาทั่วประเทศ “ฝน ธนสุนทร” เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง” น่าจะเจอตัวช่วยซะแล้ว!!  เมื่อป๊ะเท่งป๊ะกับเงาเสียงที่โคลนนิ่งกันเหมือนเด๊ะในรายการ “กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง” ปรากฏการณ์โชว์รูปแบบใหม่ สนุกเต็มอิ่มทั้งเสียงเพลงและความฮา ที่เปิดความสนุกพร้อมกันที่ Ais Play และ Ais Play Box บอกเลยว่าคลิปนี้ทำเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งหนักอกหนักใจฝุดฝุด ที่ต้องตัดสินกันว่าใครเหมือนต้นฉบับมากที่สุด ลุ้นรางวัลเงาเสียงจำนวนผู้ชมสูงสุด และรางวัลเงาเสียงโดนใจศิลปินต้นแบบมากที่สุด และอีกหลายที่สุด!!!

“ฝน ธนสุนทร” บอกเลยว่าตัวจริงไม่ใช่แค่สวย หวาน ซึ้ง แต่ “โก๊ะกัง” ได้ใจนะจ๊ะ ดวลไมค์ดวลมุกกับ “คิง ณภัทร” และ “ดาว ขำมิน” ได้แบบไม่มีเสียคะแนน จนอยากจะมอบสายสะพายเจ้าหญิงสายฮาให้  จนสองพิธีกร “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” อาจมีโปรเจ็คท์ชวน“สาวฝน” มาเป็นคอมเม้นท์เตเตอร์ ประจำรายการซะเลย

เปิดรายการมากก็ฮาแตก เมื่อ “คิงณภัทร”      เปิดโชว์ในลุคส์เจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง  จนโดน   แซวจากป๋ากิ๊กว่า หน้า ผม นม พร้อม คริคริ  ส่วน “ดาว ขำมิน” นั้น กล้องจับภาพกำลังสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวอยู่ ทำเอากิ๊กดู๋ท้าเงาเสียงเทปนี้ปวดตับมาก ไม่รู้ว่า “เฮียดาว”จะคอมเม้นท์เงาเสียงรู้เรื่องมั้ย?

เงาเสียงเบอร์แรก “ ลูกศร- ศรสวรรค์ ศรีวิจิตร”  สาวใต้ตาคมน้ำหนักร้อยเกิน ออนเดอะเวย์มาจากภูเก็ต โดนแซวว่าเป็นเงาเสียงหรืออาคารพาณิชย์ ด้วยสัดส่วนที่ “คิงณภัทร” บอกว่าคือมิติมหัศจรรย์ มองทางไหนก็ตันไปโหม้ด  “ลูกศร” มาในเพลง “ใจอ่อน” หนึ่งเพลงฮิตในตำนานของ “ฝน ธนสุนทร” ความอวบไม่เป็นอุปสรรคในการกุมไมค์นะจ๊ะ

เงาเสียงเบอร์สอง “จูน-สุจินตนา ศรีชาย” เพลง “พี่ชายชั่วคราว” สาวไซส์มินิที่ถูก “ป๋ากิ๊ก”แซวว่ามาท้าเงาเสียงหรือวิ่งจับหนูบนเวที ถึงจิ๋วแต่แจ๋ว&เล็กดีรสโต เสียงออกไปแนวลูกทุ่งสาวหล่อในตำนาน “สาลิกา กิ่งทอง”ซะงั้น บ้างก็ว่าเหมือน “โก๊ะตี๋”โน่นเลย  แต่พอไอดอลอย่าง “ฝน ธนสุนทร”ให้กำลังใจเท่านั้น “สาวจูน”เหมือนวิ่งเล่นอยู่บนทุ่งลาเวนเดอร์ โลกสดใสขึ้นมาทันที ก่อนจะลงจากเวทีไปด้วยคะแนนโหวต 52 คะแนน

เงาเสียงเบอร์สาม “ไก่-สมหมาย ชนะกลาง” ขอท้าเงาเสียงในเพลง “ใจอ่อน” ดีกรีแชมป์เก่าจากรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง เงาเสียง “ศิรินทรา นิยากร”   แม่ค้าส้มตำออนไลน์ เสิร์ฟร้อนอร่อยเร็ว เจ้าของฉายาแม่ค้าครกแตก งานนี้ โดน “ ฝน ธนสุนทร” แซวกลางเวทีว่า ถ้าไม่มีส้มตำมาฝากตกรอบนะทำเอา “เจ๊สมหมาย”อยากจะรีบหาครก&คว้าสาก มาตำโชว์เดี๋ยวนั้นเลย

ปฎิบัติการ “ท้าเงาเสียง” เข้มข้นขึ้นทุกที เมื่อเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งต้องเจอกับสองสาวเงาเสียงเบอร์ที่เหลือ ที่ทำให้ อึ้ง ทึ่ง เหวอ จนต้องกดมือถือถามที่บ้านว่าเคยมีน้องสาวฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันตอนเด็กมั้ย  สองสาวเงาเสียงจะเป๊ะขนาดไหนตามลุ้นกันใน “กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง”    22 -28 ก.พ. นี้  ทาง AIS PLAY และ  AIS PLAYBOX

(Visited 688 times, 29 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *