“กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง” เสิร์ฟความเป๊ะ “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” เจอโคลนนิ่ง “ฝน ธนสุนทร” เหวอ !!!

กุมไมค์ส่งเสียงหวานๆ อ้อนแฟนเพลงมาทั่วประเทศ “ฝน ธนสุนทร” เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่ง” น่าจะเจอตัวช่วยซะแล้ว!!  เมื่อป๊ะเท่งป๊ะกับเงาเสียงที่โคลนนิ่งกันเหมือนเด๊ะในรายการ “กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง” ปรากฏการณ์โชว์รูปแบบใหม่ สนุกเต็มอิ่มทั้งเสียงเพลงและความฮา ที่เปิดความสนุกพร้อมกันที่ Ais Play และ Ais Play Box บอกเลยว่าคลิปนี้ทำเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งหนักอกหนักใจฝุดฝุด ที่ต้องตัดสินกันว่าใครเหมือนต้นฉบับมากที่สุด ลุ้นรางวัลเงาเสียงจำนวนผู้ชมสูงสุด และรางวัลเงาเสียงโดนใจศิลปินต้นแบบมากที่สุด และอีกหลายที่สุด!!!

“ฝน ธนสุนทร” บอกเลยว่าตัวจริงไม่ใช่แค่สวย หวาน ซึ้ง แต่ “โก๊ะกัง” ได้ใจนะจ๊ะ ดวลไมค์ดวลมุกกับ “คิง ณภัทร” และ “ดาว ขำมิน” ได้แบบไม่มีเสียคะแนน จนอยากจะมอบสายสะพายเจ้าหญิงสายฮาให้  จนสองพิธีกร “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” อาจมีโปรเจ็คท์ชวน“สาวฝน” มาเป็นคอมเม้นท์เตเตอร์ ประจำรายการซะเลย

เปิดรายการมากก็ฮาแตก เมื่อ “คิงณภัทร”      เปิดโชว์ในลุคส์เจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง  จนโดน   แซวจากป๋ากิ๊กว่า หน้า ผม นม พร้อม คริคริ  ส่วน “ดาว ขำมิน” นั้น กล้องจับภาพกำลังสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวอยู่ ทำเอากิ๊กดู๋ท้าเงาเสียงเทปนี้ปวดตับมาก ไม่รู้ว่า “เฮียดาว”จะคอมเม้นท์เงาเสียงรู้เรื่องมั้ย?

เงาเสียงเบอร์แรก “ ลูกศร- ศรสวรรค์ ศรีวิจิตร”  สาวใต้ตาคมน้ำหนักร้อยเกิน ออนเดอะเวย์มาจากภูเก็ต โดนแซวว่าเป็นเงาเสียงหรืออาคารพาณิชย์ ด้วยสัดส่วนที่ “คิงณภัทร” บอกว่าคือมิติมหัศจรรย์ มองทางไหนก็ตันไปโหม้ด  “ลูกศร” มาในเพลง “ใจอ่อน” หนึ่งเพลงฮิตในตำนานของ “ฝน ธนสุนทร” ความอวบไม่เป็นอุปสรรคในการกุมไมค์นะจ๊ะ

เงาเสียงเบอร์สอง “จูน-สุจินตนา ศรีชาย” เพลง “พี่ชายชั่วคราว” สาวไซส์มินิที่ถูก “ป๋ากิ๊ก”แซวว่ามาท้าเงาเสียงหรือวิ่งจับหนูบนเวที ถึงจิ๋วแต่แจ๋ว&เล็กดีรสโต เสียงออกไปแนวลูกทุ่งสาวหล่อในตำนาน “สาลิกา กิ่งทอง”ซะงั้น บ้างก็ว่าเหมือน “โก๊ะตี๋”โน่นเลย  แต่พอไอดอลอย่าง “ฝน ธนสุนทร”ให้กำลังใจเท่านั้น “สาวจูน”เหมือนวิ่งเล่นอยู่บนทุ่งลาเวนเดอร์ โลกสดใสขึ้นมาทันที ก่อนจะลงจากเวทีไปด้วยคะแนนโหวต 52 คะแนน

เงาเสียงเบอร์สาม “ไก่-สมหมาย ชนะกลาง” ขอท้าเงาเสียงในเพลง “ใจอ่อน” ดีกรีแชมป์เก่าจากรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง เงาเสียง “ศิรินทรา นิยากร”   แม่ค้าส้มตำออนไลน์ เสิร์ฟร้อนอร่อยเร็ว เจ้าของฉายาแม่ค้าครกแตก งานนี้ โดน “ ฝน ธนสุนทร” แซวกลางเวทีว่า ถ้าไม่มีส้มตำมาฝากตกรอบนะทำเอา “เจ๊สมหมาย”อยากจะรีบหาครก&คว้าสาก มาตำโชว์เดี๋ยวนั้นเลย

ปฎิบัติการ “ท้าเงาเสียง” เข้มข้นขึ้นทุกที เมื่อเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งต้องเจอกับสองสาวเงาเสียงเบอร์ที่เหลือ ที่ทำให้ อึ้ง ทึ่ง เหวอ จนต้องกดมือถือถามที่บ้านว่าเคยมีน้องสาวฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันตอนเด็กมั้ย  สองสาวเงาเสียงจะเป๊ะขนาดไหนตามลุ้นกันใน “กิ๊กดู๋ท้าเงาเสียง”    22 -28 ก.พ. นี้  ทาง AIS PLAY และ  AIS PLAYBOX

(Visited 600 times, 1 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *