สุดปัง เลดี้ กาก้า มาพร้อมกับโชว์อลังการเหินฟ้าแห่งปีในงาน Super Bowl LI Halftime Show

 

การแสดงช่วงพักครึ่งของศึกการแข่งขันซุปเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 อเมริกันฟุตบอล รอบชิงชนะเลิศ ระหว่างแอตแลนตาร์ ฟอลคอน กับ นิวอิงแลนด์ แพทริออต มีนักร้องตัวแม่ของวงการอย่าง “เลดี้ กาก้า” มาโชว์ สาวกาก้าได้วาดลวดลายแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น เอนเตอร์เทน ชนิดที่เรียกว่า “แม่ก็คือแม่” ใส่เต็มทุกเม็ด ลีลาเด็ดแบบที่เห็นแล้วแอบกริ๊ด ทำเอาคนดูทั้งสนาม เอ็นอาร์จี สเตเดียม ในเมือฮูสตัน กรี๊ดกร๊าด เฮฮา กันไม่หยุด

เพราะแม่ก็คือแม่ เมื่อ นักร้องตัวแม่ของวงการ เลดี้กาก้า (Lady Gaga) ที่เปิดตัวมาแบบจัดใหญ่ไฟกะพริบ โหนสลิง กระโดดจากที่สูง ตีลังกา เต้นสะบัด ทุกอย่างกาก้าทำได้หมด แถมยังเต็มที่ในทุกๆ นาทีอีกด้วย เป็น 13 นาทีที่เต็มอิ่ม ครบทุกรสชาติ โหด มัน ฮา เศร้า ซึ้ง สมกับเป็นศิลปินระดับโลกที่ทุกคนทั่วโลกรอคอยจริงๆ

โดยเซ็ตลิสเพลงที่สาวกาก้าเลือกมาร้องนั้น เรียกว่าจัดมาหมดทุกเพลงฮิตเลยก็ว่าได้ ทั้ง Poker Face, Born This Way, Telephone, Just Dance, Million Reasons และ Bad Romance และด้วยความเริ่ด เลดี้ กาก้าก็ได้กระโดดจากหลังคาลงมาห้อยบนสลิงมาที่ยอดเสา เพื่อเริ่มแสดงเมดเลย์เพลงฮิต ที่ทำเอาคนดูทั้งสนามถูกสะกดให้เพลิดเพลินไปกับโชว์ของ เลดี้ กาก้า จนจบการแสดง

 

ท่ามกลางดวงดาวสีแดงขาวน้ำเงินระยิบระยับเป็นธงชาติอเมริกากับเพลง God Bless America และ Land of Your Land พร้อมข้อความส่วนหนึ่งจากคำปฏิญาณตนเป็นพลเมืองอเมริกัน ว่า “One Nation under God, indivisible, with liberty and justice for all” หรือ สาธารณรัฐแห่งนี้ที่ดำรงอยู่อย่างเป็นเอกภาพภายใต้พระผู้เป็นเจ้า ซึ่งไม่มีใครจะมาแบ่งแยกได้ ด้วยเสรีภาพและความยุติธรรมต่อส่วนรวม เรียกเสียงฮือฮาแล้วความฮึกเหิมให้กับชาวอเมริกันที่รับชมทั้งสนาม สมกับความเป็นแม่ของเธอจริงๆ

 

 

(Visited 82 times, 3 visits today)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *