มาแล้วจ้า ตัวอย่างสุดปัง กับหนังเรื่อง Beauty And The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

มาแล้วจ้า มาแล้ว… กับสุดยอดหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนฉบับของ Disney กับเรื่อง Beauty and the Beast ฉบับจอเงินที่ได้ปล่อยทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆทั่วโลก ซึ่งองค์ประกอบโดยรวมเหมือนถอดแบบออกมาจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นต้นฉบับยังไงยังงั้น

โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ เราจะเห็น เอมมา วัตสัน ในบทของ เบลล์ สวมชุดราตรีสีเหลืองที่ถอดแบบมาจากในการ์ตูน ออกมาเต้นรำกับอสูร ซึ่งมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้ เอรีอานา แกรนเด และ จอห์น เลเจนด์ มาส่งเสียงไพเราะประกอบกับหนังอีกด้วย

ต้องบอกว่าแค่ตัวอย่างภาพยนตร์ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ รู้สึกผิดหวังแต่อย่างใด เพราะเพลงที่ใช้ในภาพยนตร์ยังเป็นการเอาเพลงทุกเพลงจากต้นฉบับมาใส่ในภาพยนตร์ รวมถึงอีก 3 เพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่จากนักแต่งเพลงคนเดิมอย่าง Alan Menken เจ้าของรางวัลออสการ์จากอนิเมชั่นต้นฉบับ และ Howord Ashman มาเป็นผู้ประพันธ์ดนตรีประกอบ ร่วมด้วย Tim Rice ที่ได้รับรางวัลออสการ์เช่นกัน ก็มาร่วมประพันธ์เพลงใหม่กับ Alan Menken ด้วย สำหรับบทภาพยนตร์นั้นเป็นฝีมือของ Evan Spiliotopoulos และ Stephen Chbosky ที่ได้รับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ Chicago และผู้กำกับ Bill Condon ที่เคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์เพลงรางวัลออสการ์อย่าง Dreamgirls มาแล้ว

โดยได้ Bill Condon ผู้กำกับภาพยนตร์ฝีมือดี ที่ออกแบบทั้งคำพูด การออกแบบฉาก เครื่องแต่งกาย เพลงและดนตรีประกอบมาเหมือนในการ์ตูนแบบเป๊ะๆ และยังเพิ่มรายละเอียดปลีกย่อยเข้าไปอีกด้วย

นอกจากนี้ Beauty and the Beast ยังมีนักแสดงอีกมากมาย โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ก็มีการเผยตัวละครชายทั้งได้แก่ ลุค อีแวนส์ ที่รับบทวายร้าย แกสตอง และ จอช แกด ที่รับบทเป็น เลอฟู รวมถึง เอียน แมคเคลแลน รับบทเป็น ค็อกสเวิร์ธ, ยวน แมคเกรเกอร์ เป็น ลูมิแอร์ และ เอมมา ทอมป์สัน เป็น มิสซิสพอตส์ ส่วนพระเอกของเรื่องรับบทโดย แดน สตีเวนส์ รับบทเป็น บีสท์

ภาพยนตร์รีเมกฉบับคนแสดงของดิสนีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดคลาสสิกเมื่อปี 1991 เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับโดย บิล คอนดอน โดยมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 17 มีนาคม 2017 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant

(Visited 139 times, 3 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *