คลิปดังข้ามคืน ลูกถ่ายคลิป “แม่ถีบพ่อ” แท้จริงแล้วคือน้องนิวตรอน เป็นธาลัสซีเมียตั้งแต่เด็ก และเคยมาร้องเพลงกับคุณพ่อสุดน่ารักใน จันทร์พันดาว!!! (มีคลิป)

จากคลิปดังข้ามคืน ลูกถ่ายคลิป “แม่ถีบพ่อ” ฮากระจาย โดยภายในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ของหนูน้อยกำลังตั้งกล้อง มีคุณแม่ยืนรีดผ้าอยู่ด้านหลัง และคุณพ่อนั่งก้มหน้าตา พอตั้งกล้องได้ที่หนูน้อยจึงเริ่มพูดว่า “หม่ามี๊ ๆ ตรอนไปเที่ยวงานวันเด็กกับป๊ะป๊า แม่ใหม่โคตรใจดีเลย ตามใจทุกอย่างด้วย” จบประโยคเท่านั้นแหละ คุณแม่หันมาถีบคุณพ่อจนกระเด็นเลยทีเดียว พร้อมถามว่า ใคร ซึ่งคุณพ่อเองตอบว่า “เด็กมันก็พูดไปเรื่อย” ก่อนจบคลิปหนูน้อยได้หันกลับมาส่งยิ้มให้กล้องอีกครั้ง

คลิปต้นเหตุ

แท้จริงแล้วคือน้องนิวตรอน เคยมาร้องเพลงกับคุณพ่อเบิร์ดมีอาชีพรับจ้าง ซ่อมแอร์ ล้างแอร์ อยู่ที่จังหวัดขอนแก่น เคยในรายการจันทร์พันดาวของ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 6 เมษายน และ 18 พฤษภาคม 2558 โดยในขณะนั้นน้องมีอายุเพียงแค่ 3 ขวบ แต่ป่วยเป็นโรคธาลัสซีเมียมาตั้งแต่แต่เกิด ร่ายกายไม่แข็งแรง ต้องไปเจาะเลือดทุกเดือน ซึ่งคุณหมอก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าน้องนิวตรอนจะกลับมาหายเป็นปกติได้หรือไม่

ดูจากคลิปแล้ว จะเห็นเลยว่าน้องนิวตรอนเป็นเด็กน่ารักมากๆ ร่าเริง สดใส และคุณพ่อเบิร์ดก็รักลูกมาก ๆ ด้วยทีมงาน เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงและน่ารักอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ นะคะ ^^

จันทร์พันดาว วันที่ 8 มีนาคม 2558 คลิปตั้งแต่วินาทีที่ 5:17 เป็นต้นไป

 

วันที่ 6 เมษายน 2558 คลิปตั้งแต่วินาทีที่ 2:37 เป็นต้นไป

 

วันที่ 18 พฤษภาคม 2558 คลิปตั้งแต่วินาทีที่ 0:55 เป็นต้นไป | วินาทีที่ 5:15 น้องนิวตรอนร้องเพลงกับคุณพ่อ

 

 

(Visited 3064 times, 3 visits today)

About The Author

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *